Thủ tục cầm cố xe ô tô | Cầm Đồ Hà Nội | Dịch vụ cầm đồ ô tô | cầm đồ giá rẻ | cầm đồ lãi suất thấp

Thủ tục cầm cố xe ô tô

Thủ tục cầm cố xe ô tô

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hay khi cần vốn để mở rộng cơ sở, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn hình thức đi cầm một số tài sản có giá trị cao như xí nghiệp, đất đai, ô tô, nếu cần huy động vốn nhanh chóng. Trong những tình huống như thế, chủ doanh nghiệp nào cũng hi vọng có thể được giải quyết giải ngân nhanh, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, để kịp tiến độ công việc. Trong bài viết này, Camdogiare.vn sẽ hướng dẫn các khách hàng những thủ tục cầm cố xe ô tô và các loại giấy tờ cần thiết, để khách hàng dễ dàng chuẩn bị trước khi cầm ô tô.

 

Thông thường khi cầm ô tô, khách hàng sẽ rơi vào 1 trong 3 trường hợp sau:

 

Cầm xe ô tô chính chủ

 

Đối với trường hợp cầm xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá đơn giản. Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan, như sau:

– Cmnd hoặc hộ chiếu của mình

 

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ xác minh được chính xác chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố .

 

– Giấy đăng kiểm : Giúp xác minh nguồn gốc , xuất sứ và đời xe chính xác nhất

 

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ tự lái xe lên tiệm cầm đồ. Phía cầm đồ sẽ tự kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố. Một số nơi chuyên nghiệp và quy trình nhanh như Camdogiare.vn thì khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên thẩm định đến tận nơi thẩm định xe và tiến hành thủ tục.

 

Cầm xe ô tô trả góp  

 

 Đối với xe ô tô trả góp thì không đơn giản như vậy, do rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận cầm loại tài sản này. Do đó, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu kỹ, tiệm cầm đồ nào sẽ hỗ trợ, tiệm cầm đồ nào không. Khi đã chọn được cho mình tiệm cầm đồ rồi, khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

 

– CMND

 

– Sổ đăng kiểm xe

 

– Cavet trắng mà ngân hàng cấp cho bạn

 

Ngoài ra , khách hàng cũng cần phải chuẩn bị hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để tiệm cầm đồ xác minh được số tiền bạn còn nợ ngân hàng cũng như xét duyệt khoản vay tối đa bạn có thể có.

 

 Cũng như việc cầm xe ô tô chính chủ , khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ khách hàng sẽ lái xe lên tiệm cầm đồ ,để họ kiểm tra xe và làm hợp đồng cầm cố

Cầm xe ô tô không chính chủ

 

 Cầm xe ô tô không chính chủ nghĩa là chiếc xe ô tô đi cầm có cavet xe đứng tên một người khác, không phải người đi cầm xe

 

Với loại xe này giấy tờ đòi hỏi phức tạp hơm, như sau:

 

– CMND của khách hàng,

 

– Cavet xe

 

– Sổ đăng kiểm

 

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

 

 Ở Camdogiare.vn thủ tục cầm cố xe ô tô thật quá đơn giản

 

 Thủ tục cầm xe ô tô tại Camdogiare.vn

 

Hiện nay , khi nghĩ đến dịch vụ cầm đồ thì các khách hàng thường tìm đến Camdogiare.vn vì dịch vụ cầm cố tài sản ở đây vô cùng nhanh chóng. Đây là mô hình cầm đồ trực tuyến nên khách hàng không cần phải di chuyển nhiều chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet chụp và gửi các giấy tờ liên quan cho Camdogiare.vn là sẽ nhận được định giá trong vòng 15 phút . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm mà Camdogiare.vn đưa ra, sẽ có nhân viên đến giúp đỡ khách hàng tiến hành giao dịch . Khách hàng có thể chọn giao dịch tại nhà riêng , công ty , hay bất kỳ địa điểm nào tiện lợi nhất cho mình .

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm