Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp | Cầm Đồ Hà Nội | Dịch vụ cầm đồ ô tô | cầm đồ giá rẻ | cầm đồ lãi suất thấp

Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp

Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp

Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp

Nhắc đến việc cầm cố, cầm đồ, hay các hình thức vay thế chấp, người ta thường nghĩ ngay đến ô tô. Hiện nay, ô tô chính là một trong những loại tài sản mà các doanh nghiệp và người dùng hay sử dụng khi có nhu cầu cầm đồ ô tô với hạn mức cao.

Tuy cầm ô tô đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng không phải bất kỳ người dùng nào cũng hiểu cặn kẽ, cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp cầm đồ tối ưu đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu về cầm ô tô, xe hơi, và những điều cần lưu ý của nó, để có thể cầm cố thật an toàn và tốt nhất.

Thủ tục Cầm xe ô tô thế nào ?

 

Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp
Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp

 Thủ tục cầm xe ô tô

Khi có nhu cầu cầm ô tô tại TPHCM, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan, đặc biệt là Cavet xe, đăng kiểm, CMND của chủ xe.

– Trong trường hợp xe đang trong quá trình trả góp, cần cung cấp thêm hợp đồng cho vay của ngân hàng.

– Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất khi cầm cố

Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp
Cầm đồ ô tô , xe hơi lãi suất thấp

Ngoài ra, chủ xe cần phải lái xe đến tiệm cầm đồ Camdogiare.vn để tiện việc kiểm tra và báo giá chính xác nhất .

Nên chọn địa điểm cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp 

Đối với loại tài sản có giá trị cao như ô tô, khách luôn đặt ra 2 ưu tiên hàng đầu chính là Lãi Suất và Bảo quản. Với một khoản vay sử dụng ô tô làm tài sản mang cầm cố, nếu lãi suất cao, sẽ trở thành gánh nặng cho khả năng chi trả sau này. Do đó, khách hàng cần lụa chọn địa điểm cầm xe ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp.

Lãi suất cầm ô tô có thể xem là thấp, sẽ dao động từ 3.5 – 4%, tuy nhiên rất ít cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, dẫn đến khi nhận lại xe, xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Do đó, việc lựa chọn địa điểm cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cầm ô tô.

 

Cầm ô tô ở đâu uy tín 

Cầm ô tô ở Camdogiare.vn thật dễ dàng!

Trên thực tế, khi nhắc đến cầm ô tô ở TPHCM, người ta thường nghĩ ngay đến công ty Camdogiare.vn trên đường CMT8, quận Tân Bình. Khác với các cơ sở cầm đồ khác, Camdogiare.vn có vốn đầu tư của nước ngoài, và được xây dựng dựa trên mô hình cầm đồ nước ngoài. Lãi suất cầm đồ tại đây khá thấp, với cầm ô tô sẽ dao động từ 3.5 – 4%, thủ tục cầm đồ khá đơn giản, quy trình nhanh gọn, đặc biệt, tài sản cầm cố được bảo quản rất cẩn thận.

Do đó, cầm ô tô tại Camdogiare.vn vừa đảm bảo được lãi suất thấp, bảo quản tốt, lại đảm bảo được sự nhanh gọn, dễ dàng khi sử dụng dịch vụ

Khi có nhu cầu cầm ô tô tại Camdogiare.vn, khách hàng có thể đăng ký online để được hỗ trợ trực tuyến, tiết kiệm thời gian cho hai bên cũng như có thể thỏa thuận giá cầm trước. Sau khi đã thỏa thuận được, khách hàng có thể lựa chọn đến trực tiếp, hoặc sẽ có nhân viên hỗ trợ tận nơi.

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm